Hỗ trợ khách hàng

Tất nhiên là màn nhựa có thể tái sử dụng, bạn chỉ cần tháo thanh treo, pát treo rồi xếp lại. Khi cần thì sử dụng lại như bình thường thôi bạn ạ.
Ưu điểm: Ống nhựa Bình Minh cũng có một số ưu điểm của các loại ống nhựa khác như: - Bề mặt ống trơn láng giúp tăng lưu lượng dòng chảy, tránh được sự tạo cặn bảo vệ nguồn nước khỏi ô nhiễm cục bộ. - Có khả năng chống ăn mòn hóa học trong và bề mặt ngoài của ống. - Trọng lượng khi vận chuyển và lắp đặt khá nhẹ. Nhược điểm: Tuy nhiên ống nhựa Bình Minh cũng có những nhược điểm như: - Chi phí đầu tư lắp đặt ban đầu tương đối cao. - Chiều dài sản phẩm tương đối dài do vậy qúa trình vận chuyển phục vụ lắp đặt cần xe chuyên dụng vận chuyển. - Ống dạng cứng do vậy không thuận tiện lắp đặt những nơi đường vòng cần tính linh hoạt cao.
Tất nhiên là màn nhựa có thể tái sử dụng, bạn chỉ cần tháo thanh treo, pát treo rồi xếp lại. Khi cần thì sử dụng lại như bình thường thôi bạn ạ.
Bởi vì bản chất màn nhựa PVC được làm bằng chất liệu dẻo nên tất nhiên nó không bị rách, bị hư hại nhưng một số trường hợp có thể bị cong vênh.Tiếp đến, bạn tháo rời thanh treo, pát treo ra Tiếp tục, bạn dùng 2 tay nắn bóp 2 bên mép từ trên xuống dưới đối với những lá màn nhựa bị cong vênh, nên nhớ nắn theo chiều ngược lại với bề cong. Cứ thực hiện liên tục đối với các tấm màn nhựa bị cong vênh, và giữ nguyên trạng thái trong vòng 1 ngày, đến lúc nào bạn thấy nó về tình trạng như ban đầu thì dừng lại công đoạn đó. Cuối cùng, bạn lắp đặt màn nhựa PVC theo trình tự bình thường, bởi những tấm màn nhựa PVC bị cong vênh đã trở về nguyên vẹn hình hài ban đầu. Bạn có thể yên tâm sử dụng như công dụng vốn dĩ của nó.
Màn nhựa có tính chất dẻo, mềm mịn, với những bản lá dọc xếp chồng lên nhau. Bởi vậy, nếu màn nhựa bị xếp lớp thì bạn có thể lấy tay gỡ ra và đưa về vị trí ban đầu.